Kệ đựng vật dụng nhà tắm Command 3M sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn lựa chọn. Các loại kệ của Command 3M chỉ sử dụng keo dán không khoan đục, không bắt vít sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn khi lắp đặt.

Khi xây một ngôi nhà theo xu hướng hiện nay thì phòng tắm chính là nơi mà chủ nhà thường chăm chút cẩn thận, kĩ lưỡng nhất bởi đó không chỉ là nơi để đáp ứng những nhu cầu vốn có của mọi người trong gia đình mà còn là nơi để mọi người được thư giãn và giải tỏa những căng thẳng công việc của cuộc sống đầy bộn bề, lo toan hàng ngày. Vì thế, để trang trí cho một phòng tắm tiện nghi, gọn gàng, sang trọng và hiện đại thì không thể thiếu những chiếc kệ để đồ xinh xắn, giúp cho phòng tắm nhà bạn trở nên sạch sẽ, ngăn nắp và tinh tế.

Kệ ngang đựng vật dụng nhà tắm phổ thông

Kệ ngang đựng vật dụng nhà tắm phổ thông được làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp, độ bền cao, giúp bạn sắp xếp gọn gàng các vật dụng trong phòng tắm ngăn nắp, sạch sẽ và khô thoáng. Sản phẩm của Command 3M sử dụng keo dán rất tiện lợi.

ewfwe

Hộp chữ nhật đựng vật dụng nhà tắm 

Hộp chữ nhật đựng vật dụng phòng tắm có khay đựng làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp, khung làm bằng thép mạ Niken không gỉ sét rất an toàn sức khỏe cho gia đình bạn. Không những an toàn cho sức khẻo mà kiểu dáng của chiếc kệ sẽ trang trí cho phòng tắm của bạn sạch đẹp, sang trọng và hiện đại.

hop-chu-nhat-dung-vat-dung-nha-tam

hop-chu-nhat-dung-vat-dung-nha-tam

Nếu không gian phòng tắm nhà bạn có kích thước hơi nhỏ hẹp thì kệ đựng vật dụng nhà chính là lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất cho gia đình bạn. Giới thiệu với các bạn kệ góc nhà tắm Command với kích thước không quá to nhưng lại chứa được nhiều vật dụng sẽ là giải pháp giúp bạn sắp xếp lại các đồ dùng hàng ngày không còn chật chội, luộm thuộm trong phòng tắm nũa.

Kệ góc nhà tắm

Kệ góc nhà tắm được làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp, kiểu dáng thích hợp với các phòng tắm có diện tích nhỏ và hẹp. Kệ góc đựng vật dụng nhà tắm vừa giúp bạn sắp xếp gọn gàng, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian lắp đặt và dễ dàng di chuyển vị trí. Kiểu dáng và màu sắc nhã nhặn, phù hợp với nhiều không gian sống, giúp nhà cửa trông gọn gàng, đẹp mắt hơn.

ke-goc-dung-vat-dung-nha-tam

ke-goc-dung-vat-dung-nha-tam

Các sản phẩm kệ của Command sẽ giúp bạn và người thân trong nhà dễ dàng trang trí, sắp xếp các vật dụng trong phòng tắm gọn gàng, ngăn nắp tạo cho không gian ngôi nhà khô thoáng, đẹp mắt và hiện đại hơn rất nhiều. Hãy liên hệ với BaoKim Móc treo kiểu Mỹ để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm qua:

Hotline: 0907.942.278

www.lovemyhome.vn