Hotline
31 Tháng Ba, 2020

Nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống sàn lót, keo dán xây dựng và công trình. Cũng như các giải pháp truyền động và băng tải. Forbo có nhiều giải pháp sàn nhà cao cấp như linoleum – Marmoleum. Dạng cuộn, viên, màu bê tông, thể thao, lót nhà xưởng. Sàn Vinyl, sàn cho căn hộ, LTV, thảm lát, sàn bệnh viện, thảm dệt Flotex, Furniture Linoleum.

 

Forbo cam kết bảo vệ môi trường

 

Forbo luôn cam kết bảo vệ môi trường và đầu tư để tạo một tương lai phát triển bền vững. Là nhà sản xuất và sử dụng lao động có trách nhiệm, luôn đặt ra các tiêu chuẩn cực kỳ cao. Về sức khỏe, an toàn, môi trường và chất lượng cho sản phẩm, công nhân viên và khách hàng của mình. Đó là lý do tại sao các ý tưởng sáng tạo và nghiên cứu và phát triển là một phần của việc thúc đẩy quan niệm kinh doanh.

 

Sàn Marmoleum Forbo nhận được nhiều chứng nhận uy tính an toàn

 

Với mong muốn mang lại những giải pháp phủ sàn​ nhà​ hiện đại và chất lượng cao. Vật liệu được sử dụng 100% từ thiên nhiên, lành tính, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Kể cả năng lượng sử dụng trong hoạt động nhà máy sản xuất cũng đến từ năng lượng gió và mặt trời. 

 

Sàn Marmoleum Forbo bảo vệ sinh thái tự nhiên

 

Giữ gìn môi trường và tạo ra giá trị gia tăng sinh thái. Những yếu tố quan trọng trong các quyết định chúng tôi đưa ra. Liên quan đến sự phát triển và đầu tư của chúng tôi. Do đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tối ưu hóa các quy trình sản xuất. Về sử dụng nước và năng lượng, giảm khí thải, tái chế nhiệt được tạo ra trong quá trình sản xuất. Giảm thiểu và tái chế cắt giảm để giữ dấu chân của chúng tôi tối thiểu

 

 

Với Marmoleum, Flooring Systems cung cấp một sàn bao gồm 97% trong số đó được tạo thành từ các nguyên liệu thô tái tạo. Với Bio Belt, Movement Systems là nhà sản xuất dây đai đầu tiên trên toàn thế giới phát triển một băng tải có khả năng phân hủy sinh học. Với các đặc tính vật lý và năng động tương đương với các đai tiêu chuẩn.

 

Kinh tế

Là một công ty được trích dẫn trên thị trường chứng khoán, tính bền vững và trách nhiệm kinh tế. Cũng là chủ đề mà Forbo liên quan đến ngày này qua ngày khác. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra giá trị gia tăng dài hạn cho các bên liên quan. Tuân thủ đóng vai trò chính trong việc đạt được mục tiêu này.

 

 

Một lĩnh vực khác mà chúng tôi đã tăng cường nỗ lực của mình. Các khóa đào tạo mà chúng tôi cung cấp liên quan đến Quy tắc ứng xử của Forbo, luật cạnh tranh và cuộc chiến chống tham nhũng. Một số trong đó được hỗ trợ bởi các công cụ học tập điện tử đã được triển khai trên toàn thế giới. Ngoài ra, Forbo đã tăng cường các quy trình quản lý rủi ro và hệ thống kiểm soát nội bộ.

 

>>> Xem thêm: Clip thi công, lắp đặt sàn hữu cơ Marmoleum Click sàn hèm khóa

Forbo – Một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày

Forbo nhà lãnh đạo hệ thống sàn hữu cơ marmoleum bảo vệ sức khỏe trong thị trường toàn cầu. Thường được tìm thấy tại giao diện với cuộc sống hàng ngày.

Tại nơi làm việc

Đảm bảo một môi trường dễ chịu và hiệu quả giúp truyền cảm hứng cho những nhân viên làm việc ở đó. 

 

Sàn Marmoleum forbo giải pháp cho văn phòng thêm sinh động

 

Các công ty công nghiệp hàng đầu trên thế giới dựa vào chuyên môn của Forbo. Lựa chọn làm đối tác được lựa chọn trong việc phát triển các giải pháp. Hướng tới tương lai trong truyền tải điện, hệ thống băng tải và sản xuất.

 

>>> Xem thêm: Lớp trải sàn chất lượng cao, đầy màu sắc và thân thiện với môi trường như sàn Marmoleum của Forbo

 

Di chuyển dễ dàng hơn với sàn Marmoleum Forbo

 

Đi lại trong khách sạn, nhà hàng, quán bar hoặc cửa hàng bách hóa. Bạn bắt gặp nhiều loại thảm trải sàn kết hợp chức năng với vật liệu làm cứng, thiết kế hàng đầu và màu sắc nâng cao. 

 


 

Các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư biết cách pha trộn sáng tối, khối lượng và diện tích bề mặt để tạo ra hiệu ứng phù hợp. Lớp phủ sàn là một yếu tố giúp tạo ra bầu không khí và tạo ra một môi trường vừa mắt. Trong đó các vật dụng và phụ kiện được lựa chọn cẩn thận có thể được sắp xếp một cách khéo léo.

 

>>> Xem thêm: Đá nhân tạo Solid Surface Corian kháng khuẩn, chống thấm, chống ố

Không gian nhà ở 

 

Tính thẩm mỹ và cảm giác hạnh phúc là những phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Lớp trải sàn chất lượng cao, đầy màu sắc và thân thiện với môi trường như sàn Marmoleum của Forbo đóng vai trò quan trọng. 

 

Lớp trải sàn chất lượng cao, màu sắc và thân thiện với môi trường của sàn Marmoleum Forbo

 

Ngôi nhà là nơi gia đình quây quần quanh bàn ăn, không gian mọi thành viên trong ngôi nhà sinh hoạt, thư giãn. Chính vì vậy, có một lớp phủ an toàn sẽ nâng cao chất lượng sống của cả gia đình. 

 

>>> Xem thêm: Ưu điểm của sàn Marmoleum Click Forbo Thụy Sỹ

 

 Với​ mong muốn​ mang lại​ một​ giải​ pháp​ về​ sàn phủ sàn​ nhà​ hiện đại và chất lượng cao cho người tiêu dùng. Đầu năm 2018 công ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim ký thỏa thuận Nhà Phân Phối Độc Quyền với tập đoàn FORBO Thụy Sĩ. Nhằm mang về Việt Nam những giải pháp sàn cao cấp như Linoleum, Vinyl, LTV, thảm lát..

 

 Đội​ ngũ​ thiết kế​, kinh doanh, kỹ​ thuật​ chuyên nghiệp​ đ​ượ​c đào tạo​ bởi​ FORBO. Bảo​ Kim cam kết​ luôn mang lại​ dịch​ vụ​ tốt​ nhất​ cho khách hàng. Bảo​ hành​ đúng​ tiêu chuẩn​ toàn​ cầu​ của​ Forbo Thụy​ Sĩ.

 

25 Tháng Ba, 2020

Đá nhân tạo Solid Surface có tốt không? Câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Lo lắng vấn đề chất lượng, an toàn sức khỏe khi sử dụng loại vật liệu độc hại. Đọc hết bài viết này để có câu trả lời nhé. 

 

Đá nhân tạo Solid Surface có tốt không?

 

Hiện nay trên mạng xã hội lan truyền rất nhiều thông tin trái chiều về vật liệu đá nhân tạo. Có thông tin cho rằng đây là loại vật liệu chịu nhiệt kém, không thân thiện với môi trường. Chống xước nhưng sau 1 thời gian cũng bị trầy, màu sắc bị thay đổi theo thời gian..v.v..  

 

 

Tuy nhiên liệu đây có phải là thông tin chính thống hay chưa? Hay nó cũng giống như “báo lá cải” đưa thông tin sai lệch. Nhằm hạ thấp đối thủ, nâng uy tín cho bản thân? Cũng không thể loại trừ trường hợp người đưa ra thông tin đã sử dụng solid surface kém chất lượng từ Trung Quốc. 

 

 

Tại thị trường Việt Nam chỉ có Công ty Thiết Bị Bảo Kim là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm đá nhân tạo Solid Surface Dupont. Sản phẩm thuộc Tập Đoàn Hóa Chất Dupont Mỹ – thương hiệu uy tín với sản phẩm “Xanh”. Họ quan tâm đến phát triển bền vững của thế hệ tương lai. Mỗi một sản phẩm đều được chứng nhận An Toàn – Thân Thiên Môi Trường – Không Chứa Chất Độc Hại. 

 

>>> Xem thêm: Tập Đoàn Dupont Mỹ hướng tới Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc

 

Đặc điểm đá nhân tạo Solid Surface

 

Sau  đây là những đặc điểm của Solid Surface Montelli và Corian đã được xác minh. Thông tin này chỉ phù hợp với đá nhân tạo của Tập Đoàn Dupont chính hãng nhập khẩu từ Mỹ.

 

Đá nhân tạo Solid Surface uốn cong, tạo hình, độ bền cao, chống thấm, chống ố

Đá nhân tạo Solid Surface uốn cong, tạo hình, độ bền cao, chống thấm, chống ố

 

Độ bền đá nhân tạo Solid Surface Dupont?

 

Đá nhân tạo Solid Surface là một vật liệu bền bỉ và thân thiện với môi trường. Chống chịu được các tác động ngoại lực như cắt, va đập, nhiệt,..v.v… Sản phẩm đã được thí nghiệm chứng minh những đặc tính về cơ, nhiệt, điện và những đặc tính bề mặt khác. 

 

Đá nhân tạo Solid Surface chịu lực tốt, độ bền cao sử dụng để làm cầu thang bộ

 

Khả năng chống tia UV trong ánh nắng mặt trời giúp màu sắc đá bền lâu. Bảo hành vật liệu 10 năm của Dupont cũng chính là một trong những cam kết về chất lượng của sản phẩm. Chống trầy xước, không để lại dấu vân tay trên bề mặt. Ưu điểm vượt trội mà các loại vật liệu truyền thống khó làm được.

 

Bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn, nấm mốc gây hại

 

Sản phẩm là loại vật liệu đặc, không có lỗ rỗng, khe rãnh hở. Thường chế tác liền khối, không để lại mối nối, làm bề mặt phẳng mịn tăng tính thẩm mỹ. Không bị động, thấm nước hay bụi bẩn lọt vào các khe hở, mối nối như đá tự nhiên. Đây chính là nguyên nhân tạo nên môi trường cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sống. Tạo điều kiện gây hư hỏng đồ ăn, mất vệ sinh an toàn thực phẩm. 

 

Sản phẩm là loại vật liệu đặc, không có lỗ rỗng, khe rãnh hở

Sản phẩm là loại vật liệu đặc, không có lỗ rỗng, khe rãnh hở

 

Đá nhân tạo Corian Dupont được Hiệp Hội An Toàn Thực Phẩm Mỹ (National Sanitation Foundation – NSF) cấp giấy chứng nhận sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ tránh việc bé chậm vào bề mặt có vi khuẩn rồi đưa tay lên miệng.

 

Thiết kế, chế tác, sửa chữa linh hoạt

 

Solid Surface Dupont linh hoạt trong sửa chữa, làm mới, chế tác, thiết kế. Bởi tính năng uốn cong, đàn hồi vật chất của đá nhân tạo Dupont. Làm sạch đơn giản bằng các tấm lau chùi thông thường hoặc chuyên dụng. Các vết ố do tàn thuốc lá hoặc vết bút CD để lại được loại bỏ dễ dàng. Sản phẩm bị vỡ, hư hỏng bởi ngoại lực được khắc phục như mới mà bạn không phải tốn chi phí để mua sản phẩm thay thế. 

 

Đá nhân tạo Solid Surface Dupont linh hoạt trong sửa chữa, làm mới, chế tác, thiết kế

Đá nhân tạo Solid Surface Dupont linh hoạt trong sửa chữa, làm mới, chế tác, thiết kế

 

Ứng dụng của đá nhân tạo Dupont chỉ phụ thuộc vào sức sáng tạo của người thiết kế. Chứ không còn như trước đây, phải tính toán để có thể sử dụng được loại vật liệu đó. Mỗi bề mặt có chiều dài lớn, ghép dày hơn vẫn có thể làm liền mạch tạo vẻ chắc chắn.

 

>>> Xem thêm: Ứng dụng của đá nhân tạo Solid Surface trong thiết kế nội thất

 

Đá nhân tạo Dupont không chứa chất độc hại 

 

Solid Surface Dupont làm từ vật liệu an toàn không chứa các nhóm chức Halogen độc hại. Nhờ có đặc tính này mà đá nhân tạo được dùng ở những vị trí khu vực công cộng.  Như ở quầy giao dịch ở sân bay, mặt làm việc tại bệnh viện, quầy tiếp tân khách sạn, nhà hàng, đại sảnh lớn, mặt bàn,…

 

Đá nhân tạo Dupont không chứa chất độc hại 

Đá nhân tạo Dupont không chứa chất độc hại 

 

Với 2 bộ sưu tập màu sắc đá nhân tạo Montelli Solid SurfaceCorian Solid Surface”. Mang tính thẩm mỹ cao cùng màu sắc đa dạng phù hợp với sở thích, phong thủy, cá tính của bạn. 

 

Tính uốn cong, tạo hình

 

Khả năng uốn cong, tạo hình bằng cách gia nhiệt ở nhiệt độ 170 độ C liên tục trong 45 phút. Sử dụng các khuôn bằng gỗ, kim loại tạo ra các đồ vật với nhiều hình dáng khác nhau tùy theo sở thích. 

 

Khả năng uốn cong, tạo hình bằng cách gia nhiệt ở nhiệt độ 170 độ C liên tục trong 45 phút

Khả năng uốn cong, tạo hình bằng cách gia nhiệt ở nhiệt độ 170 độ C liên tục trong 45 phút

 

Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể chạm khắc, tạo kiểu lên sản phẩm dễ dàng. Ưu điểm độc đáo mà hầu như những loại vật liệu truyền thống khác rất khó làm được như đá tự nhiên chẳng hạn.

 

Tính năng truyền sáng độc đáo của đá nhân tạo Solid Surface Dupont

 

Trong những sản phẩm của đá solid surface Dupont có một nhóm có tính năng truyền sáng. Cho phép nhà thiết kế tăng hiệu quả lan tỏa và bắt sáng rất tốt cho không gian. Thích hợp sử dụng cho quầy Bar, lễ tân, tiếp khách thể hiện sự  đẳng cấp, thu hút khách hàng. 

 

Tính xuyên sáng tăng hiệu quả lan tỏa và bắt sáng rất tốt cho không gian

Tính xuyên sáng tăng hiệu quả lan tỏa và bắt sáng rất tốt cho không gian

 

Nhóm này thường là các màu nhẹ, tươi và độ dày mỏng hơn. Nhiều nhà thiết kế đã dùng đá nhân tạo để chế tác nên những sản phẩm để tạo ra nhiều ứng dụng ánh sáng độc đáo. Vật liệu này có thể độ dày khoảng 6mm – 12mm tùy thuộc vào nhu cầu bề mặt để chế tạo.

 

>>> Xem thêm: Ưu điểm của đá nhân tạo solid sur​face Corian so với đá tự nhiên

 

23 Tháng Ba, 2020

Chọn mua được chiếc bồn tắm nằm hợp ý cho ngôi nhà của bạn cũng không phải là chuyện đơn giản. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với mẫu mã đa dạng. Làm cho bạn cảm thấy khó lựa chọn sản phẩm phù hợp… Hãy tham khảo bài viết sau đây để mua được bồn tắm nằm nhập khẩu ưng ý nhé

 

Kích thước bồn tắm nằm nhập khẩu phù hợp

 

Bồn tắm nằm có rất nhiều loại từ hình thức đơn giản có kích thước tiêu chuẩn truyền thống. Hay những loại bồn tắm nằm hiện đại có trang bị thêm thiết bị tự động. Những loại bồn tắm nằm nhập khẩu này luôn có giá cao hơn hàng nội địa và sản phẩm từ Trung Quốc. 

 

Kích thước bồn tắm nằm Freestanding nhập khẩu phù hợp diện tích

Kích thước bồn tắm nằm Freestanding nhập khẩu phù hợp diện tích

 

Cho nên bạn cần xét về phương diện thiết kế lúc hoàn thiện phòng tắm trước khi chọn một loại bồn tắm nào đó. Bạn cũng nên kiểm tra kích thước có được để lựa chọn phù hợp vừa vặn với không gian phòng tắm.

 

Xét về tính thẩm mỹ

 

Lựa chọn bồn tắm nằm bạn cũng có thể lựa chọn theo sở thích riêng của bản thân. Ngoài ra, màu sắc bồn tắm cũng phải hài hòa với tổng thể kiến trúc. Những loại bồn tắm được sản xuất trong nước thường có chi phí khá rẻ. Phù hợp với đại đa số thu nhập của người Việt

 

Kiểu dáng Freestanding tạo không gian sang trọng, đẳng cấp

Kiểu dáng Freestanding tạo không gian sang trọng, đẳng cấp

 

Các thương hiệu bồn tắm nằm trong nước cũng có độ bền sử dụng cao như sản phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên về mặt chất lượng, an toàn còn tùy thuộc vào thương hiệu đã thông qua kiểm định hay chưa? Sản phẩm nội địa thường không công khai thành phần sản xuất. Hoặc có thì cũng là thông tin chung chung chưa xác với thực tế

 

>>> Xem thêm: Dẫn đầu xu hướng bồn tắm nằm Freestanding trong tương lai

Đảm bảo sức khỏe

 

Bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm bồn tắm nằm nhập khẩu. Để sử dụng được lâu bền và để yên tâm về chất lượng, an toàn sức khỏe gia đình. Cũng như tiết kiệm được chi phí thay thế, sửa chữa, bảo quản. Bạn nên chọn những thương hiệu lớn như: Bồn tắm nằm freestanding, bồn tắm nằm Saturn Bath, Bồn tắm nằm nhập khẩu Bảo Kim,…. 

 

Công khai thành phần vật liệu chế tạo bồn tắm nằm Freestanding Saturn

Công khai thành phần vật liệu chế tạo bồn tắm nằm Freestanding Saturn

 

Các dòng sản phẩm này sử dụng chất liệu Acrylic cao cấp: siêu bền, chịu nhiệt, chịu lực. Gia công FRP làm bề mặt sản phẩm trơn láng chống bám bụi bẩn. Tăng cường khả năng cách điện nên cực kì an toàn trong môi trường ẩm thấp như phòng tắm. Chất liệu cao cấp dễ dàng vệ sinh cùng với tính thẩm mỹ cao. 

 

Lựa chọn theo nhu cầu thực tế

 

Đối với những người có sở thích ngâm mình thư giãn. Nên lựa chọn bồn tắm thường không nhất thiết phải chọn các loại có chức năng massage. Trước đây bồn tắm nằm thường chỉ dành cho 1 người sử dụng, chưa phù hợp với gia đình nhỏ. Nhiều nhà sản xuất đưa ra mẫu bồn tắm có kích cỡ lớn dành cho 2-3 người cùng lúc. 

Lựa chọn kích thước theo nhu cầu sử dụng của gia đình

Lựa chọn kích thước theo nhu cầu sử dụng của gia đình

 

Với những người yêu thích sự khác biệt, độc lạ có thể lựa chọn loại bồn tắm nằm Freestanding. Loại này có kiểu dáng độc đáo rất lạ mắt. Ưu điểm đơn giản, dễ lắp ráp, di chuyển thay đổi không gian linh hoạt. 

 

Chú ý tính năng an toàn

 

Bạn muốn lựa chọn kiểu bồn tắm có chân yếm bảo vệ. Nhằm tránh nước bắn ra ngoài nhiều thì nên chú ý đến độ an toàn khi sử dụng.  Đặc biệt là vấn đề trơn trượt rất nguy hiểm cho người lớn tuổi và trẻ con. Tạo thêm bậc thang để thuận tiện cho việc sử dụng đảm bảo an toàn.

 

Bảo Kim hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được căn phòng tắm như ý. Tốt nhất bạn vẫn nên liên hệ với nhân viên cửa hàng, đơn vị cung cấp để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp vẫn tốt hơn.

 

>>> Xem thêm: Thông tin xu hướng bồn tắm nằm Freestanding mới nhất 2020

 

Công ty TNHH Thiết Bị BẢO KIM

Hotline: 0913 123 345

Showroom HCM: 69 đường số 2, Khu phố 4, P. An Phú, Quận 2

Showroom Hà Nội: Lô E1.2, 90 Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm

 

20 Tháng Ba, 2020

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm bồn tắm nằm thủ công Freestanding. Thuộc thương hiệu Saturn Bath, xuất xứ Hàn Quốc. Thì không nên bỏ qua bài viết này để biết giá bồn tắm nằm Freestanding. Cũng như ưu điểm khác biệt của sản phẩm. Liệu nó có xứng đáng để bạn đầu tư hay không?

 

Giá bồn tắm nằm freestanding Saturn Bath Korea

Sản phẩm thủ công, 100% được tạo nên từ đôi tay tỉ mỉ của những người thợ lành nghề. Do đó, số lượng có hạn nên chất lượng luôn được kiểm soát kỹ lưỡng.

Giá bồn tắm nằm Freestanding Saturn Bath thương hiệu cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc

Giá bồn tắm nằm Freestanding Saturn Bath thương hiệu cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc

Giá bồn tắm nằm freestanding Saturn Bath Korea

Giá của chúng lại không hề đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ. Giá chỉ giao động từ 57.000.000 vnđ đến 150.000.0000 vnđ cho 1 sản phẩm thủ công mà thôi. Có thể sẽ có bạn nghĩ “gần 60 triệu đồng cho 1 chiếc bồn tắm mà nói rẻ?”. Bạn có biết những loại bồn tắm nhập khẩu sản xuất theo dây chuyền công nghiệp đã có giá từ 30 – 40 triệu đến hơn 190 triệu đồng?

Thương hiệu bồn tắm nằm nhập khẩu cao cấp

Một số thương hiệu bồn tắm cao cấp đang có mặt trên thị trường Việt Nam đang có mức giá cạnh tranh trực tiếp với Saturn Bath. Như Toto, Daros, Govern, Nofer, Appollo, Inax, Jacuzzi, Grohe, Hafele Duravit,…

 

Bồn tắm nằm Freestanding sản phẩm thủ công cao cấp đến từ Hàn Quốc

 

Những thương hiệu này đều là sản phẩm nhập khẩu tuy nhiên nó vẫn có sự khác biệt. Chẳng hạn về chất lượng, vật liệu chế tạo, độ bền sản phẩm,…

Thương hiệu bồn tắm nằm giá rẻ, bình dân

Những thương hiệu có giá rẻ phù hợp với gia đình muốn tiết kiệm chi phí. Như Brother, Amazon, Caesar, Fantiny, Euroca, Composite, Caesar, Euroking, Fantiny, Ariston, Viglacera, Selta, Việt Mỹ,… . Có nhiều loại mức giá khác nhau từ 5.000.000 vnđ đến 40.000.000 vnđ. Hoặc bạn cũng có thể xây bồn tắm với chi phí chỉ khoảng 2.000.000 – 3.000.000 vnđ mà thôi.

Khi bạn sở hữu chiếc bồn freestanding của thương hiệu Saturn Bath chẳng khác nào bạn đã có một sản phẩm độc quyền với số lượng giới hạn. Đôi khi có tiền bạn chưa chắc sẽ sở hữu liền tay chiếc bồn tắm nằm này đấy. 

>>> Xem thêm: Bồn tắm nằm Freestanding – xu hướng mới trong thiết kế nội thất phòng tắm

Mua bồn tắm nằm Freestanding ở đâu uy tín, chất lượng?

Bồn tắm nằm Freestanding thuộc thương hiệu Saturn Bath. Nhập khẩu nguyên khối từ Hàn Quốc. Hiện đang được phân phối độc quyền tại Công ty Thiết Bị Bảo Kim.

 

Mua bồn tắm nằm Freestanding Saturn Bath tại Công ty Thiết Bị Bảo Kim Hà Nội, Hồ Chí Minh

Mua bồn tắm nằm Freestanding Saturn Bath tại Công ty Thiết Bị Bảo Kim Hà Nội, Hồ Chí Minh

 

Sản phẩm thủ công, cao cấp nhập khẩu chính vì vậy số lượng sản phẩm có giới hạn. Nhanh tay liên hệ ngay qua Hotline: 0913 123 345 hoặc Website của Bảo Kim để biết sản phẩm yêu thích của bạn hiện có sẵn tại Việt Nam hay chưa nhé. 

 

>>> Xem thêm: Giá bồn tắm nằm Freestanding chi tiết theo từng mẫu mã sản phẩm <<<

>>> Xem thêm: Tại sao bạn nên mua bồn tắm nằm freestanding Saturn Bath? <<<

20 Tháng Ba, 2020

Bất kì một sản nào khi ra mắt thị trường đều cũng có những ưu nhược điểm riêng của nó. Tùy vào nhu cầu mà quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là 5 lý do bạn nên mua bồn tắm nằm Freestanding Saturn Bath. 

 

Saturn Bath sử dụng vật liệu an toàn, không chứa chất độc hại, thân thiện môi trường

Saturn Bath sử dụng vật liệu cao cấp Acrylic Resin + ATH nhập từ công ty UK Lucite thuộc tập đoàn Mitsubishi Rayon. Chắc bạn không còn xa lạ gì với Tập đoàn hóa chất toàn cầu Mitsubishi nữa phải không? 

 

Vật liệu cao cấp Acrylic Resin + ATH nhập từ công ty UK Lucite thuộc tập đoàn Mitsubishi Rayon. Bảo Kim

Vật liệu cao cấp Acrylic Resin + ATH nhập từ công ty UK Lucite thuộc tập đoàn Mitsubishi Rayon. Bảo Kim

 

Vật liệu này được dùng nhiều nhất là trong chế tạo xương và răng giả. Dùng trong ngành y khoa để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi. Đây chính là sự cam kết về chất lượng, an toàn của bồn tắm freestanding. 

 

Bồn tắm nằm Freestanding của Saturn Bath đạt nhiều chứng nhận uy tín

Những giấy chứng nhận này chính là bằng chứng thuyết phục nhất của sản phẩm Saturn Bath. Đạt tiêu chuẩn Quality Standard KSA 9001:2000/ ISO 9001:2000. Chứng nhận vật liệu xây dựng môi trường “Korean Air Cleaning Association”.

 

Saturn Bath đạt nhiều giấy chứng nhận uy tín, chất lượng

Saturn Bath đạt nhiều giấy chứng nhận uy tín, chất lượng

 

Năm 2009 đạt giải thưởng thiết kế “Reddot Design Award”. Năm 2011 “IF Product Design Award”. Công nhận vật liệu thiết kế tốt “Certificate of Good Design Selection”. Mới nhất là vào năm 2019 “IF Design Award Gold – Assem Collection”.

 

Sản phẩm thủ công cao cấp

Để hoàn thành một sản phẩm hoàn chỉnh phải trải qua 6 giai đoạn khác nhau. Đều được kiểm soát dưới đôi bàn tay của những người thợ. Nhờ đó chất lượng luôn được đảm bảo. Tránh được những sai sót mà sản phẩm công nghiệp thường mắc phải. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của mỗi kiểu dáng đều giống như nhau. 

 

Tài trợ và xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám của Hàn Quốc

 

Được sử dụng trong các khách sạn đẳng cấp 5 sao tại Hàn Quốc. Đồng thời, được giới sử dụng trong các công trình ở những khu giới nhà giàu nổi tiếng. Xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám nhất hiện nay. 

Chịu lực, chịu nhiệt, cách điện tốt

Khả năng chịu lực và chịu nhiệt của sản phẩm đến từ nguyên liệu sản phẩm. Thông qua giai đoạn gia công tỉ mỉ khiến chúng có độ bền tốt hơn những sản phẩm khác.

 

Composite (FRP) là vật liệu rất là đa năng bởi nó có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, bền bỉ dưới thời tiết

Composite (FRP) là vật liệu rất là đa năng bởi nó có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, bền bỉ dưới thời tiết

 

Gia công FRP tăng cường khả năng cách điện cho bồn tắm nằm Freestanding vượt trội. Bảo vệ an toàn cho người sử dụng trong môi trường ẩm ướt trong nhà tắm. 

 

Lắp đặt và vệ sinh bồn tắm nằm Freestanding cực đơn giản

Xu hướng sử dụng kiểu dáng bồn tắm Freestanding sang trọng. Giúp chiếc bồn tự đứng độc lập trên mặt phẳng của sàn. Không cần đến sự hỗ trợ của yến hay chân đế như những chiếc bồn tắm thông thường khác. Cách lắp đặt đơn giản bạn chỉ cần vòi để bơm nước vào bồn và lối thoát nước là xong. Phù hợp nếu bạn muốn thay đổi bày trí ngôi nhà không làm thay đổi cấu trúc. 

 

Lắp đặt và vệ sinh bồn tắm nằm Freestanding cực đơn giản

Lắp đặt và vệ sinh bồn tắm nằm Freestanding cực đơn giản

 

Bồn tắm nằm Saturn Bath có màu trắng sứ sang trọng, tao nhã. Nhưng bạn không cần lo về việc vệ sinh sản phẩm. Mọi thứ thật dễ dàng với một chiếc khăn mềm và ẩm là bạn có thể làm sạch vết bẩn rồi.

 

>>> Xem thêm: Giá chi tiết sản phẩm bồn tắm nằm Freestanding Saturn Hàn Quốc công bố trên Website <<<

>>> Xem thêm: Tại sao nên mua bồn tắm nằm Freestanding nhập khẩu? <<<

Công ty TNHH Thiết Bị BẢO KIM hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm từ Đức, Thụy Sỹ, Mỹ, Hàn Quốc. Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe con người, môi trường và sự phát triển bền vững của xã hội. Thì hãy sử dụng các sản phẩm được phân phối tại Bảo Kim. Hotline: 0913 123 345

Sàn marmoleum, sàn vinyl, furniture linoleum, thảm flotex. Máy công nghiệp, phun sơn, phun bột, phun bả trét, máy bơm keo chống thấm của Wagner. Đá nhân tạo solid surface Corian và Montelli của Tập đoàn hóa chất Dupont. Các sản phẩm: Móc dán tường,móc dán tranh, móc treo nhà tắm và các hộp đựng, kệ xà phòng nhà tắm của nhãn hàng Command 3M USA. 

19 Tháng Ba, 2020

Việc lựa chọn bồn tắm nằm freestanding nhập khẩu, đảm bảo chất lượng vẫn luôn là ưu tiên số 1 của mọi gia đình hiện nay. Chi phí hoàn thiện căn nhà là một con số không nhỏ. Liệu có nên chi thêm cho chiếc bồn tắm nằm nhập khẩu hay không? Đây vẫn luôn là mối quan tâm hiện nay của không ít gia đình đang lên bảng thiết kế nội thất cho căn nhà của mình. Bảo Kim sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này

 

Tại sao nên lựa chọn bồn tắm nằm freestanding nhập khẩu?

 

Hãy bỏ qua ngay suy nghĩ về dạng bồn tắm có chân yếm hay massage qua một bên đi. Đã mua sản phẩm nhập khẩu thì nên chọn sản phẩm thể hiện được điều đó ngay ánh hình đầu tiên chứ cần đến bạn phải giới thiệu. Đừng lãng phí tiền để mua hàng nhập khẩu cao cấp mà kiểu dáng chẳng khác gì những sản phẩm đại trà trong nước. Hãy chọn mua bồn tắm nằm freestanding cao cấp. Kiểu dáng đang được ưa chuộng tại các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Phần Lan,…

 

Bồn tắm nằm freestanding được thiết kế độc đáo. Tự đứng độc lập trên bề sàn nhà. Không cần đến bệ đỡ hay chân yếm để trụ

Bồn tắm nằm freestanding được thiết kế độc đáo. Tự đứng độc lập trên bề sàn nhà. Không cần đến bệ đỡ hay chân yếm để trụ

 

Bồn tắm nằm freestanding được thiết kế độc đáo. Tự đứng độc lập trên bề sàn nhà. Không cần đến bệ đỡ hay chân yếm để trụ. Di chuyển, lắp đặt cực kỳ đơn giản thích hợp khi muốn thay đổi không gian phòng tắm. Bạn có thể đặt nó trên sân thượng để hay vị trí có khung cảnh đẹp để thư giãn sau một ngày dài. Chỉ cần có hệ thống cung cấp nước và thoát nước cho bồn tắm. Là bạn đã có cho mình một không gian thư giãn lý tưởng, không cần thay đổi cấu trúc của ngôi nhà. Bên cạnh đó sản phẩm con an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Cùng với tuổi thọ sản phẩm gấp 2 thậm chí gấp 3 thì chi quá xứng đáng.

 

Nên mua bồn tắm của thương hiệu nào?

 

Khi nhắc về sản phẩm nhập khẩu thì có rất nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn. Nhưng sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe thì không thể bỏ qua của thương hiệu nổi tiếng Saturn Bath Korea. Dòng sản phẩm cao cấp này chỉ dành cho giới nhà giàu Hàn Quốc đặc biệt sử dụng. Nếu bạn là người mê những bộ phim Hàn Quốc thì sẽ không còn xa lạ gì với dòng sản phẩm này. Bồn tắm Saturn Bath đã xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám. Như “Người giúp việc”, “Những người lạ mặt”, “ Người thừa kế”, “Parasite”, “Nữ tỷ phú”,…. Năm 2018 được bình chọn “Sản phẩm thiết kế tuyệt vời Karim Rashid Drop”.

Xuất hiện trong bộ phim “người hầu gái” Hàn Quốc

 

 

>>> Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết: https://lovemyhome.vn/tag/bon-tam-han-quoc/

 

Nếu bạn đã đi du lịch tại Hàn Quốc và nghỉ ngơi tại khách sạn đẳng cấp 4 sao trở lên. Chắc hẳn bạn đã được trải nghiệm thương hiệu Saturn Bath này rồi. Tại sao nói đây là sản phẩm cao cấp? Sản phẩm được làm 100% thủ công dưới đôi tay của những người thợ lành nghề lâu năm. Do đó số lượng sản phẩm hạn chế chứ không giống sản phẩm đại trà được sản xuất ồ ạt. Giá của chúng khá chát tầm 12.000.000 – 14.000.000 VNĐ so với những gì bạn sở hữu.

 

Bồn tắm nằm freestanding Saturn Bath có giá bao nhiêu?

 

Dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Saturn Bath Korean là sản phẩm thủ công, nhập khẩu nguyên khối. Giá của sản phẩm này chỉ nằm ở mức trung bình cao so với thu nhập của người Việt Nam. Thời gian bảo hành sản phẩm 24 tháng kể từ ngày mua trên tất cả các lỗi thuộc về nhà sản xuất. 

 

Sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại Công ty Thiết Bị Bảo Kim

 

>>> Xem thêm: Giá bồn tắm nằm freestanding Saturn sản phẩm độc quyền tại Công ty Thiết Bị Bảo Kim  <<<

 

Mức giá giao động từ 57.000.000 VNĐ đến 84.000.0000 VNĐ tùy theo kích thước, kiểu dáng sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nếu không đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng sẽ không được ưa chuộng tại Châu Âu. Sản phẩm nhập khẩu Châu Âu đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. Phải đảm bảo được tính năng, chất lượng, cấu tạo và liệu sử dụng được mô tả đúng như brochure quảng cáo. 

 

Hiện sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại Công ty Thiết Bị Bảo Kim. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm thông qua Website Bảo Kim. Hoặc đến trực tiếp Showroom công ty để chuyên viên kỹ thuật tư vấn cũng như mua hàng trực tiếp tại đây. Hàn thủ công và nhập khẩu nguyên khối nên số lượng sản phẩm có giới hạn nhanh tay gọi điện qua Hotline: 0913 123 345 để ở hữu liền tay dòng sản phẩm cao cấp. Biến phòng tắm nhà bạn đẳng cấp chất lượng như trong các khách sạn đẳng cấp. 

 

>>> Xem thêm: Giá bồn tắm nằm Freestanding Saturn Bath có thực sự đắt tiền?

>>> Xem thêm: Bồn tắm nằm Freestanding dẫn đầu trong xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm

 

Công ty TNHH Thiết Bị BẢO KIM là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm:
– Đá nhân tạo Solid Suface của Dupont
– Máy phun sơn Wagner của Đức
– Sàn nhựa Forbo của Thụy Sĩ
– Đồ dùng Command 3MTHÔNG TIN LIÊN HỆ:Hotline: 0913 123 345
Vp HCM: 69 đường số 2, Khu phố 4, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Vp Hà Nội: Lô E1.2, 90 Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
X