Bảo Kim: Cung cấp sàn, thảm trải sàn, nột thất, thiết bị máy móc công nghiệp, phụ kiện nhà tắm, tấm ốp nội thất, đá nhân tạo. 0913 123 345

Sàn nhựa Allura Wood chính là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trong danh mục sản phẩm của thương hiệu sàn Forbo Flooring.
Sàn Vinyl Allura Wood là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp của vân gỗ tự nhiên và tính năng độ bền cao, cách âm, dễ lắp ráp và bảo trì.

Forbo Flooring đã tung ra thị trường bộ sưu tập sàn Allura Wood dạng viên gồm hơn 60 màu sắc với họa tiết giả vân gỗ tự nhiên rất sinh động và tinh tế. Các tấm ván gỗ Allura Wood có kích thước đa dạng phù hợp để ốp lát sàn ở bất kỳ khu vực nào. Các kích thước của Allura Wood bao gồm: 100cm x 15cm, 120cm x 20cm, 150cm x 28cm và 180cm x 32cm.

Sàn nhựa Allura Wood với những ưu điểm : An toàn cho người sử dụng, tính thẩm mỹ cao, độ bền cao, rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên, không thấm nước.

Sàn Vinyl Giả Gỗ Allura Wood

1 item

  • Sàn Nhựa Vân Gỗ – Sàn Vinyl Allura Wood

    Bộ sưu tập sàn nhựa vân gỗ (Sàn Vinyl Allura Wood) mới của chúng tôi giới thiệu 49 mẫu thiết kế sàn gỗ với nhiều kích cỡ ván khác nhau. Bên cạnh các tấm ván có kích thước thông thường, Sàn Allura Wood chứa một tấm ván rất nhỏ có kích thước 50x15cm, tấm ván XXL là 180×32 cm và một tấm ván nhỏ dài hợp thời trang mới có kích thước 150x15cm. 0934 088 139

    Với 11 lý do lợi ích về mặt kinh tế, sức khỏe cũng như ứng dụng đa năng của sàn nhựa vân gỗ mang tới cho con người, mà vật liệu sàn nhựa vân gỗ (Sàn Vinyl Allura Wood) này đã trở thành sự lựa chọn sàn hoàn hảo trong hơn 1 thập kỷ qua. 

1 item

en_USEnglish
X