Bảo Kim: Cung cấp sàn, thảm trải sàn, nột thất, thiết bị máy móc công nghiệp, phụ kiện nhà tắm, tấm ốp nội thất, đá nhân tạo. 0913 123 345

Sàn Thể Thao Marmoleum Sport là loại sàn chuyên dụng để lót các công trình sàn thể thao yêu cầu đàn hồi và đáp ứng các tiêu chuẩn của sàn thể thao tiên tiến nhất tại châu Âu. Tính năng tuyệt vời nhất của loại sàn này là khả năng đàn hồi giúp giảm thiểu nguy cơ gây thương tích, có khả năng chống trơn trượt.

Bộ sưu tập 13 màu sàn thể thao marmoleum sport có độ dày lên đến 3.2mm. Độ dày 3,2 mm tương ứng với các yêu cầu hiệu suất hiện đại nhất và phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia và Châu Âu hiện hành. Độ bền màu cao, tuổi thọ của sàn Marmoleum Sport lên tới 50 năm. Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các sản phẩm sàn của thương hiệu Forbo Flooring được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị Bảo Kim được bảo hành lên đến 10 năm.

Thảm lát sàn được sử dụng tại phòng tập có sàn diện tích lớn nhằm đáp ứng các nhu cầu luyện tập thể thao từ chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp đến những buổi liên hoan, các cuộc thi đấu.

Sàn Thể Thao Marmoleum Sport

1 item

1 item

en_USEnglish
X