Bảo Kim: Cung cấp sàn, thảm trải sàn, nột thất, thiết bị máy móc công nghiệp, phụ kiện nhà tắm, tấm ốp nội thất, đá nhân tạo. 0913 123 345

Đá nhân tạo Solid Surface DuPont Mỹ có gì nổi bật?

1. Hơn 100 màu sắc để lựa chọn với nhiều mẫu hiện đại và hấp dẫn

Bằng cách khai thác những phẩm chất đặc biệt của đá Corian®. Độ trong suốt, màu sắc sống động, khả năng điều chỉnh nhiệt đặc biệt. Các nhà đổi mới sáng tạo đang nảy ra nhiều ý tưởng thú vị hơn để kết hợp vật liệu linh hoạt này trong các thiết kế tiên tiến hiện nay.

Màu sáng, đậm, màu trắng tinh tế và màu trung tính, phấn màu, màu đất, màu đen và màu tối. Bảng màu tùy chỉnh dựa trên các mẫu bạn cung cấp – với Corian®. Bảng màu của bạn là bất cứ thứ gì bạn muốn. Và nhiều màu sắc của Corian® có sẵn với các hiệu ứng tuyệt đẹp: vân, trong mờ hoặc các mức độ vân khác nhau.

2. Đá nhân tạo Solid Surface dễ dàng để làm sạch và duy trì

Đá nhân tạo Corian có bề mặt không xốp giúp ngăn chặn bụi bẩn và vết bẩn thâm nhập vào vật liệu. Các vết và vết bẩn vẫn còn trên bề mặt và có thể dễ dàng loại bỏ bằng miếng Scotchbrite® và chất tẩy rửa gia dụng.

3. Các đường nối gần như vô hình

Chất kết dính phối hợp với màu của đá Solid Surface Corian® với các đường nối kín đáo. Điều này dẫn đến một bề mặt nhẵn cho phép bạn tạo ra các thiết kế lớn được tạo kiểu từ một yếu tố duy nhất. Vẻ ngoài liền mạch của các mặt bàn, bồn rửa và tấm ốp lưng uốn cong Corian® tích hợp cũng có nghĩa là không có kẽ hở nào để bám bụi bẩn và vi khuẩn.

4. Đá nhân tạo Solid Surface có thể tích hợp bồn rửa và ván thoát nước

Tập đoàn DuPont cho ra bộ sưu tập Corian® Elements cho phép bạn tự do lựa chọn từ một loạt các sản phẩm thiết kế đúc sẵn. Bao gồm bồn rửa và chậu lavabo, có thể dễ dàng kết hợp với các vật liệu của chúng tôi trong vô số ứng dụng và cài đặt.

>>> Xem thêm Các mẫu chậu rửa đúc sẵn đá Solid Surface DuPont Mỹ <<<

5. Đá nhân tạo Solid Surface DuPont có thể uốn cong

Được cấu tạo từ 1/3 nhựa Acrylic cao cấp nên đá nhân tạo DuPont Mỹ có khả năng gia nhiệt uốn cong theo mọi thiết kế.

6. Bề mặt cho phép ánh sáng xuyên qua

Đá nhân tạo Solid Surface Corian® trong mờ truyền tải cả độ sáng và độ sâu. Mang lại độ sáng gần như tinh tế. Màu mờ có sẵn với các độ dày khác nhau, để giúp các nhà thiết kế có thêm phạm vi thử nghiệm.

7. Tích hợp bộ sạc không dây

Có thể sạc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn chỉ bằng cách đặt nó trên mặt quầy

Ẩn khỏi chế độ xem là một thiết bị truyền phát năng lượng không dây cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và hơn thế nữa. Năng lượng được truyền an toàn từ bên dưới bề mặt Corian® sang thiết bị thông minh – quá trình sạc sẽ dừng khi pin đầy.

8. Đá nhân tạo Solid Surface không bị thấm

Corian® không xốp và hợp vệ sinh. Bề mặt nhẵn của nó không cho phép chất lỏng xâm nhập và giúp bạn dễ dàng làm sạch. Vi khuẩn và nấm mốc không có nơi nào để bén rễ. Khi Corian® trông sạch sẽ, nó thực sự sạch.

9. Vật liệu xanh

Tại Corian® Design, chúng tôi cung cấp sự minh bạch để bạn có thể tự tin tạo ra những môi trường bền vững và gắn liền với sức khỏe và hạnh phúc của người dùng. Corian® Solid Surface đã được chứng nhận không chứa các hóa chất nguy hiểm (GreenGuard Gold, Red List) và có các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi rất thấp để góp phần tạo ra không khí sạch hơn và chứng nhận Greenbuilding.

Đá Nhân Tạo Solid Surface

55 items

55 items

en_USEnglish
X