Trong cuộc sống con người ai cũng có những sớ thích, đam mê của riêng mình. Nhưng rất nhiều người có cùng sở thích trang trí nhà cửa, thì sự lựa chọn những chiếc Móc treo tường cũng phải sáng tạo và độc đáo. Những chiếc móc treo tường không chỉ giúp các bạn treo móc quần áo, túi xách… mà còn khiến căn phòng của bạn trở nên sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp không còn “bừa bộn” nữa. Ngoài ra, với những chiếc móc treo tường bạn có thể tận dụng được hết những không gian tường đang trống mà còn giúp trang trí cho căn phòng thêm thoáng đãng. Tuy nhiên, trên thị trường có bán rất nhiều loại móc treo tường khác nhau, vậy thì chọn loại nào là phù hợp nhất với bạn?

Móc treo tường Command sẽ là giải pháp giúp bạn trang trí ngôi nhà trở nên thoáng đãng, ngăn nắp và sạch sẽ hơn. Vì móc treo tường Command chỉ sử dụng keo dán không khoan đục, không bắt vít sẽ tiện lợi khi lắp đặt cho tất cả mọi người và tháo dễ dàng với công nghệ kéo giãn độc quyền đến từ Mỹ sẽ không làm hư bề mặt tường. Cấu tạo keo được làm từ 7 lớp keo sau đó ép chịu lực thành 1 miếng keo dán hoàn hảo.

Móc đôi lớn treo phòng tắm mạ Niken

Móc đôi lớn treo phòng tắm mạ Niken mờ chịu lực 1,8kg. Móc treo chuyên dùng trong phòng tắm, môi trường ẩm ướt với công nghệ keo chống thấm nước độc quyền của 3M. Móc được xi mạ Niken mờ giúp bảo vệ bề mặt, tăng tính thẩm mĩ phù hợp cho môi trường ẩm ướt.

Móc treo tường Command 3M không khoan đục - không vỡ tường

Móc treo tường Command 3M không khoan đục – không vỡ tường.

Móc treo khăn nhà tắm lớn 2kg

Móc treo khăn nhà tắm lớn 2kg có hình dán oval được lám bằng nhựa PE cao cấp và dán bằng keo. Móc treo dán tường có hình dáng trang nhã dùng để móc quần áo, móc khăn…trong và ngoài phòng tắm sẽ tạo cảm giác khô thoáng, sạch sẽ cho ngôi nhà.

móc treo dán tường nhà tắm

móc treo dán tường nhà tắm

Móc treo trong suốt

Móc treo trong suốt dùng để móc các vật trang trí như vòng nguyệt quế, dây đèn…. trên các cửa kính nhằm tăng tính thẩm mĩ và sang trọng hơn cho một buổi tiệc nhẹ hoặc một dịp lễ. Các bạn không nên bỏ qua bí mật giúp trang trí nhanh chóng, đẹp đẽ và sang trọng đến từ Command 3M.

Móc treo trang trí trong suốt

Móc treo trang trí trong suốt

Tất cả các sản phẩm móc treo tường của Command đểu sử dụng keo dán rất tiện lợi cho lắp đặt và tháo gỡ.

Còn rất nhiều các loại móc treo tường khác nhau, các bạn có nhu cầu sử dụng móc treo để trang trí, sắp xếp các vật dụng trong nhà, phòng tắm hãy liên hệ với công ty Bảo Kim để dược tư vấn chi tiết và cụ thể vể từng sản phẩm qua:

Hotline: 0907.942.278

www.lovemyhome.vn